YÊN MÔ THƯỢNG, YÊN MẠC, YÊN MÔ, NINH BÌNH

img
Phả hệ đồ

Lễ khai giảng – Niềm vui của Ban liên lạc đồng hương Yên Mạc

Ngày 5/9/2020 cũng như bao năm qua Ban liên lạc đồng hương Yên Mạc, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình tại Hà Nội lại tất bật trước cả tuần để chuẩn bị những món quà cho các cháu, các thầy cô giáo ở quê hương bước vào ngày khai trường. Hơn 20 năm nay, mỗi một thành viên trong Ban liên lạc đồng hương các thế hệ đều bận rộn với cuộc mưu sinh, bận rộn với biết bao công việc của cơ quan, gia đình, đoàn thể ... nhưng ngày tựu trường của các cháu và thầy cô giáo Ban liên lạc đồng hương luôn dành thời gian bố trí các đại diện trong thường trực Ban liên lạc dự lễ khai giảng.

Về dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 có ông Nguyễn Ngọc Oanh - Trưởng Ban liên lạc, ông Nguyễn Tân Thành - Phó Trưởng Ban liên lạc, cùng đại diện thường trực ban liên lạc và một số người con quê hương xã Yên Mạc hiện đang sinh sống, công tác tại Hà Nội.

Tại lễ khai giảng của các trường đại diện Ban liên lạc đã khen thưởng các cháu học sinh giỏi, vinh danh các thầy cô dạy giỏi năm học 2019-2020 và tặng sách, thiết bị trường học cho các Trường tiểu học Phạm Thận Duật; Trường trung học cơ sở Vũ Phạm Khải; Trường mầm non xã Yên Mạc.  

Tặng quà cho Trường tiểu học Phạm Thận Duật

Trao phần thưởng cho các cháu Trường tiểu học Phạm Thận Duật

Vinh danh các thầy cô Trường trung học cơ sở Vũ Phạm Khải

Trao phần thưởng cho các cháu Trường trung học cơ sở Vũ Phạm Khải

Trường mầm non xã Yên Mạc

Nhân dịp bước vào năm học mới, đại diện Ban liên lạc kính chúc trường phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định triết lý, mục tiêu giáo dục của mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách để trở thành địa chỉ tin cậy của các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh. Nhân dịp này cũng xin được kính chúc Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể các con học sinh một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ.